Nằm Mơ Thấy Sấm Sét | Điềm Báo Tâm Linh

Nằm Mơ Thấy Sấm Sét

Sấm là âm thanh gây ra bởi tia sét khi trời mưa giông, đây là hiện tượng thiên nhiên thường gặp nhưng làm cho con người phải sợ hãi. Vậy nằm mơ thấy sấm sét mang ý nghĩa gì? Và những con số tương ứng với giấc mơ này. Mời bạn cũng VG99 theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy sấm sét đánh con 54, 94
 • Nằm mơ thấy tia sét đánh con 11, 34
 • Nằm mơ thấy sấm sét đánh trúng mình đánh con 01, 44
 • Nằm mơ thấy sấm sét màu đỏ đánh con 49, 67
 • Nằm mơ thấy sấm sét màu đen đánh con 15, 87
 • Nằm mơ thấy sấm sét đánh chết người đánh con 00, 04
 • Nằm mơ thấy sấm sét đánh trúng nhà đánh con 56, 67
 • Nằm mơ thấy sấm sét đánh gãy cây đánh con 27, 34
 • Nằm mơ thấy mưa bão sấm chớp đánh con 33
 • Nằm mơ thấy mưa sấm sét đánh con 15
 • Nằm mơ thấy mưa to sấm chớp đánh 47
 • Nằm mơ thấy sấm sét đánh bạn thân đánh con 77, 65
 • Năm mơ thấy sấm sét đánh trúng nhà mình đánh con 72, 32

Giải mã giấc mơ thấy sấm sét

Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa dông thường xuyên. Vì vậy hiện tượng sét đánh không còn quá xa lạ. Theo các nền văn hóa phương Đông, có rất nhiều huyền thoại về thần sấm và sét trong hiện tượng này. Những vị thần này có bản chất hung dữ và dường như trừng phạt những kẻ ác và những kẻ phản bội. Khi nằm mơ thấy sấm sét bạn cũng đừng quá hoang mang, bởi giấc mơ cũng có điềm tốt và xấu.

Nằm Mơ Thấy Sấm Sét
Nằm Mơ Thấy Sấm Sét

Nằm mơ thấy sấm sét

Nằm mơ thấy sấm sét cho thấy rằng con đường bạn đã chọn là chính xác. Ngoài ra, hãy nhanh chóng thực hiện các kế hoạch của bạn, vì những điều không tưởng trong quá khứ có thể sẽ trở thành hiện thực.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh giữa ban ngày điềm báo bạn khó có được sự thăng tiến trong công việc vào khoảng thời gian này. Nằm mơ thấy tia chớp là điềm báo tốt lành, may mắn nếu đổi đời trong khoảng thời gian này.

Xem Thêm  Nằm Mơ Thấy Biển | Giải Mã Con Số May Mắn

Nằm mơ thấy sấm sét đánh mình

Nằm mơ thấy mình bị sét đánh ở 009 thì thời gian sắp tới bạn nên cẩn thận. Vì có vẻ như một tai nạn bất ngờ sắp xảy ra với bạn. Vì vậy, thời điểm này bạn phải đề phòng mọi việc sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro hơn. Hơn nữa, giấc mơ này còn là lời cảnh báo về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Để loại bỏ những lo lắng về bản thân, điều bạn cần làm là đi khám sức khỏe định kỳ, nếu phát hiện bệnh cũng sẽ được điều trị kịp thời.

Những sự kiện không nên xảy ra trong cuộc sống hoặc không thể thay đổi được đều thể hiện qua giấc mơ thấy mình bị sét đánh. Cũng có thể cuộc đời bạn đang sang một trang mới. Có những thay đổi mới nhưng lại mang đến những điều tồi tệ nhất mà bạn không thể lường trước được.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh gãy cây

Nó cho thấy bạn gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ giao tiếp. Đặc biệt là trong công việc làm ăn, kẻ tiểu nhân tìm đến phá hoại, cản trở sự nghiệp của bạn. Để tránh mọi tai họa trong tương lai, bạn cần phải cẩn thận và chu đáo hơn trong mọi việc. Tốt hơn hết bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, gia đình và những người thân yêu.

Nằm mơ thấy sét đánh cột điện

Nằm mơ thấy sét đánh vào cột điện: Nằm mơ thấy đồ vật, công trình kiến ​​trúc, thậm chí là cây cối bị sét đánh cho thấy rằng bạn đang không giữ được sự bình tĩnh trong mọi việc. Những gì bạn cần làm là sửa lại điều đó. Cũng nên biết rằng đối với những người đang tức giận, tốt hơn hết là bạn nên tránh xa vì họ là những người có thể làm tổn thương bạn vì sự thiếu kiểm soát của bạn.

Nằm Mơ Thấy Sấm Sét Đánh Cột Điện
Nằm Mơ Thấy Sấm Sét Đánh Cột Điện

Nằm mơ thấy sấm sét đánh vào hồ nước

Đây là điềm báo về những rắc rối trong tương lai mà người khác đang gây ra cho bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết một cách thân thiện. Không chỉ vậy, những rắc rối gặp phải trong công việc cũng đã mang lại thành công cho bạn khi bạn đã xử lý tốt mọi việc. Đời sống tình cảm của bạn cũng rất tốt và khi bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn không phải lo lắng điều gì cả.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh chết người

Nằm mơ thấy sấm sét đánh chết người. Những điều xui xẻo bất ngờ sẽ ập đến với gia đình bạn. Tin buồn này mang lại rất nhiều đau buồn và nước mắt khi một thành viên trong gia đình đã qua đời. Tuy nhiên, vụ sét đánh này không ảnh hưởng đến tài sản cũng như tính mạng con người. Thì đây là một tin vui sẽ mang lại may mắn và phú quý cho chủ nhân của nó. Nắm bắt mọi cơ hội bạn có được, lập kế hoạch của riêng bạn và đạt được thành công của riêng bạn.

Xem Thêm  Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng

Nằm mơ thấy sấm sét đánh liên hồi

Đây là một điềm báo không tốt cho đời sống tình cảm của bạn. Trong thời gian tới, cả hai sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích dẫn đến rạn nứt tình cảm. Nhưng ở một khía cạnh khác, giấc mơ này lại báo hiệu điềm lành của bạn trong thời gian sắp tới. Bạn có thể gặt hái được nhiều thành công nếu những ánh chớp đó to hơn và phản chiếu nhiều hơn.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh ở phía xa

Đây là điềm không lành cho thấy danh tiếng của bạn đang bị người khác làm tổn hại, ngoài ra trong thời gian này bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc làm ăn, dẫn đến tổn thất lớn. Chiêm bao thấy sấm rền trong nhà là điềm báo có tin vui sắp chào đón một thành viên mới kết hôn vào gia đình.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh liên tục

Nếu bạn nằm mơ thấy sấm sét đánh liên tục, giấc mơ này thì nên coi trọng và cẩn thận có kẻ tiểu nhân đang muốn phá hoại hạnh phúc mái ấm gia đình bạn. Vì vậy, bạn nên thông báo cho tri kỷ của mình và các thành viên khác trong gia đình để thu xếp. Cẩn thận với mối quan hệ êm ấm từ mọi yếu tố và tin tưởng vào chồng hoặc vợ của bạn. Hơn nữa, rất có thể điều bất ngờ sẽ tiếp tục xảy ra. Hãy chuẩn bị tinh thần tỉnh táo và bình tĩnh trước để đối phó với từng yếu tố.

Đồng thời, giấc mơ này cho biết bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, động viên từ những người thân thiết và đáng tin cậy. Các dự án và kế hoạch của bạn có vấn đề, nhưng mọi người cho bạn sức mạnh để vượt qua chúng.

Nằm mơ thấy sấm sét vào ban ngày

Nằm mơ thấy sấm sét vào ban ngày cho thấy sự nghiệp khó thăng tiến, vì khả năng thăng chức là rất khó nhưng bạn chỉ có thể duy trì vị trí hiện tại. Ngoài ra, bạn nên nỗ lực hơn nữa trong việc thể hiện các kỹ năng của mình để người quản lý mới có thể xem xét yêu cầu thăng chức của bạn.

Nằm mơ thấy sấm sét nổ vang lớn

Nằm mơ thấy sấm sét trên bầu trời nghĩa là đang có một cuộc tranh cãi nảy lửa, tranh cãi nảy lửa với một ai đó hoặc nhiều người khác. Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh của sấm sét trước mặt bạn, đó là một cảnh báo của một cuộc chiến. Nó phải được điều trị một cách kiên nhẫn và khôn ngoan để không gây hại cho cơ thể.

Nằm Mơ Thấy Sấm Sét Nổ Vang Lớn
Nằm Mơ Thấy Sấm Sét Nổ Vang Lớn

Nằm mơ thấy sét đánh ở đồng ruộng

Nếu mơ thấy điều này, sắp tới người nông dân có thể phải đối mặt với nạn đói, lũ lụt, mùa màng có thể bị tàn phá và không có cách nào cứu vãn được tình hình. Nếu không muốn bị đói trong thời gian sắp tới, bạn nên bắt tay vào dự trữ thực phẩm ngay lập tức. Mặt khác, nó cũng ngụ ý rằng bạn sẽ để lại những thứ quan trọng của cha bạn trong khu vực. Ghi nhớ nơi sét đánh và cố gắng tìm nó. Bởi vì nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Xem Thêm  Mơ Thấy Tàu Thuyền Đánh Con Gì? Giải Mã Ý Nghĩa

Nằm mơ thấy sét đánh vào người

Nếu mơ thấy điều này, sắp tới người nông dân có thể phải đối mặt với nạn đói, lũ lụt, mùa màng có thể bị tàn phá và không có cách nào cứu vãn được tình hình. Nếu không muốn bị đói trong thời gian sắp tới, bạn nên bắt tay vào dự trữ thực phẩm ngay lập tức. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy mình bị sét đánh, rất có thể bạn đang phải đối mặt với vô số gánh nặng và những mối quan hệ phức tạp có thể không giải quyết được. Bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, và khả năng suy nghĩ logic của bạn bị rối loạn. Nghỉ ngơi điều độ và ăn uống khoa học. Chỉ như vậy, bạn mới có thể nạp năng lượng và chuẩn bị tâm lý cho mọi việc xảy ra. Hãy tự tin.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh vào nhà

Nằm mơ thấy sấm sét đánh vào nhà giấc mơ này có nghĩa là dù có cột thu lôi nhưng sét đánh vào nhà thì bạn cũng không thể làm gì được khiến một số người lo lắng, hoảng sợ. Tuy nhiên, đây là giấc mơ điềm lành báo tin vui sẽ sớm đến với gia đình. Một thành viên sắp kết hôn. Sét vào nhà dự báo rằng sắp có một thành viên sẽ ra đời trong gia đình bạn, thường là con trai. Một người có ước mơ và hoài bão lớn trong tương lai và sống để thực hiện một sự nghiệp. Hãy giáo dục con để con thành công trong tương lai.

Lời kết

Nằm mơ thấy sấm sét chắc hẳn đã mang đến cho bạn nhiều kiến ​​thức và cách nhìn mới về thế giới giấc mơ cũng như thế giới tự nhiên. Mong rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý và sẵn sàng đối mặt với những gì sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *